Thứ ba, 11 Tháng 5 2021
A+ R A-

Giá trị GIA TĂNG BỀN VỮNG tại Dự án Tiểu khu đô thị số 4 TP. Lào Cai

THÔNG BÁO

Ưu Đãi Chuyển nhượng đất nền đã có giấy CNQSD đất (Bìa đỏ) tại Tiểu khu đô thị số 4 – thành phố Lào Cai – tỉnh Lào Cai.

 

 

 

 

 

 

1. Giới thiệu dự án:

- Dự án Tiểu khu đô thị số 4 do công ty cổ phần Minh Sơn đầu tư xây dựng đến năm 2019 đã hoàn thành TẤT CẢ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật: Mặt bằng, đường, điện, thoát nước, cấp nước hoàn chỉnh.

- Tổng mặt bằng của dự án 86 ha, có chiều dọc dài 3,5 Km, chiều ngang rộng từ 300m đến 600m, có một trục giao thông chính rộng 27m đấu nối thẳng với đường Hoàng Liên và được đặt tên là đường Trần Phú (nhân dân hay quen gọi là đường Hoàng Liên kéo dài), là một trục chính duy nhất của thành phố Lào Cai rất thuận lợi cho kinh doanh. Các đường nội bộ đều có bề rộng nền đường từ 12m trở lên và tất cả các đường được thảm bê tông 02 lớp dầy 12cm, các trục ngang được kết nối thẳng với các trục ngang của thành phố. Mặt bằng dự án nằm trong Phường bắc Cường và Phường Nam Cường - ở giữa trung tâm thành phố Lào Cai, liền kề và song song với đường Cao tốc, cách nút giao thông lên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai khoảng 1km rất thuận tiện lên đường Cao Tốc đi Hà Nội. Dự án nằm ngay đầu đường 4D đi Sa Pa, cách ga đường sắt và bến xe phía bắc 3km, cách UBND tỉnh Lào Cai 1km, cách UBND thành phố Lào Cai 700m, cách bến xe phía Nam thành phố 5km, có chợ Châu Uý sầm uất hiện đại ngay trung tâm dự án, có trường mầm non và các trường phổ thông cơ sở, nằm trong dự án.

Hiện nay dự án đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bìa đỏ) cho từng thửa, đã sang tên cho trên 1.500 người mua với thời hạn sử dụng LÂU DÀI.

2. Giá bán:

Đây là dự án duy nhất ở Lào Cai đã có Giấy chứng nhận QSD đất và được chuyển nhượng nền, khách hàng tự xây dựng, tiết kiệm được nhiều chi phí và rất phù hợp cho người chưa có điều kiện làm nhà nhiều tầng và làm nhà được ngay.

Công ty cổ phần Minh Sơn đang chuyển nhượng để thu hồi vốn để đầu tư dự án khác nên giá bán ƯU ĐÃI tùy vị trí chỉ bằng 50 - 60% giá bán thị trường. Các thửa đất được quy hoạch mặt tiền 5m sâu từ 20m trở lên, khách hàng có thể mua nhiều thửa liền nhau để làm mặt bằng kinh doanh. Đây là cơ hội cho những người ít tiền cũng như các nhà đầu tư có nhiều tiền, Công ty đã chuyển nhượng cho hơn 1.500 khách hàng đã sang tên sổ đỏ và tiếp tục đang chuyển nhượng.  

3. Giá trị GIA TĂNG BỀN VỮNG

Bất động sản do Công ty CP Minh Sơn đầu tư cũng có những đặc điểm đặc trưng của người đứng đầu doanh nghiệp:

CHẮC CHẮN và BỀN VỮNG


#sổ_đỏ_trao_tay
#giá_trị_tăng_ngay
#gặp_nhiều_điều_may

Thực tế chứng mình rằng, 40 năm qua, giá BĐS tăng liên tục. Chính vì vậy, bỏ tiền vào BĐS cũng chính là cách gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất ngay cả trong khủng hoảng do dịch covid-19.

Chỉ còn một số ít lô DUY NHẤT dọc trục đường Hoàng Liên kéo dài và đối diện chợ Châu Uý - kinh doanh, đầu tư TUYỆT ĐỈNH.

 

         4. Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Minh Sơn, trụ sở : số 001, phố Phú Thịnh,  Phường Bắc Cường, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Điện thoại liên hệ: 0214. 3 828 845; 0214. 3 828 840; 091.989.0083


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc