Chủ nhật, 28 Tháng 2 2021
A+ R A-

Dự án Tiểu khu Đô thị số 4

I. TÊN DỰ ÁN VÀ ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG

- Tên dự án: Tiểu khu đô thị số 4, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường.

- Địa  điểm xây dựng : Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường TP Lào Cai.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Minh Sơn

II. GIỚI THIỆU CHUNG VÙNG DỰ ÁN

1. Vị trí địa lý:

- Vị trí nghiên cứu lập dự án xây dựng Tiểu khu đô thị số 4, khu đô thị mới Lào Cai-Cam Đường nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

+ Phía Đông Bắc giáp đường Quốc lộ 4E (đường D2).

+ Phía Tây Bắc giáp cầu Kim Tân

+ Phía Tây Nam giáp khu đồi cao

+ Phía Đông Nam giáp đường B4

-Dán Tiu khu đô th s 4 nằm trong tổng thể quy hoạch chi tiết Tiểu khu đô thị số đã được phê duyệt tại Quyết định số 252/2004 ngày 17/5/2004 của UBND tỉnh Lào Cai. Tổng diện tích lập thiêt kế: 86,5 ha

2. Mục tiêu dự án :

- Hình thành một đô thị với đầy đủ các công trình phúc lợi công cộng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, phù hợp với cảnh quan môi trường và quy hoạch điều chỉnh được phê duyệt, phù hợp với quy hoạch tổng thể của thành phố.

- Sắp xếp, ổn định dân cư trong đô thị, đáp ứng nhu cầu về đất ở cho dân cư trong khu vực thành phố Lào Cai.

3. Quy mô xây dựng:

- Dự án lập trên diện tích 86,5ha được bố trí các hạng mục chính như sau:

+ Đất nhà ở chia lô, liền kề, đất biệt thự và đất tái định cư: 271.130m2; Đất dịch vụ: 22.727 m2; Đất văn hóa, giáo dục, y tế: 34.769 m2; Đất doanh nghiệp, 13.267 m2; Đất ở ổn định (dọc QL4E): 42.985m2; Đất công cộng, đất thể thao, đất dự trữ phát triển, điểm tập kết rác: 58.874m2 ; Đất quân sự : 8.461 ; Đất trạm biến áp : 8.805m2 còn lại là đất dành cho giao thông, đất làm sân chơi cho các hộ trong khu và đất không khai thác: 333.386 m2.

3. Quy mô xây dựng các tuyến đường giao thông:

- Đường giao thông nội bộ: Bao gồm 28 tuyến đường tổng chiều dài các tuyến là L = 11.390,71m. Mặt cắt ngang nền đường các tuyến từ 9m - 27m. Mặt đường từ 6m - 17m.

4. Đánh giá:

- Dự án Tiểu khu đô thị số 4 khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường, thành phố Lào Cai là dự án quy hoạch đạt được hiệu quả cao về mọi mặt.

            - Dự án xây dựng Tiểu khu đô thị số 4, khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường, thành phố Lào Cai có hiệu quả về kinh tế, chính trị và xã  hội và phù hợp với định hướng phát triển tổng thể kinh tế, xã hội của thành phố cũng như của tỉnh, được sự quan tâm của các cơ quan, ban ngành, các cấp chính quyền sở tại trong việc giám sát thực thi các quy định quản lý đã ban hành. Sự quan tâm, đóng góp của người dân trong khu vực từ việc ý thức chấp hành các quy định đã được ban hành và nghiêm túc thực hiện./.

 

 

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc